Củ khoai tây lớn có hình “của quý” được gửi tới bảo tàng trưng bày

.

Hồi tháng 3 vừa qua, khi đi một phiên chợ địa phương ở Nova Scotia, Canada, Trista Hallam đã mua vài món rau củ, trong đó có củ khoai tây dài 11cm có hình dáng rất độc đáo.

cu khoai tay lon co hinh “cua quy” duoc gui toi bao tang trung bay - 1

Củ khoai tây có hình dáng "của quý"

“Tôi không thể nhịn được cười khi nhìn thấy nó. Đó là một củ khoai tây có hình bộ phận nhạy cảm của nam giới”, Trista chia sẻ.

Ban đầu, Trista định nấu thử món gì đó vui nhộn với củ khoai tây độc lạ này, nhưng bạn bè cô khuyên rằng, hãy thử bán nó. Bởi vậy, Trista đăng hình ảnh củ khoai lên trang cá nhân để chờ đợi những người mua trả giá cao nhất. Cô hi vọng sẽ có ai đó mua giá khoảng 40 USD, nhưng hầu như người ta chỉ trả khoảng 5 USD.

cu khoai tay lon co hinh “cua quy” duoc gui toi bao tang trung bay - 2

Hiện củ khoai tây này đã chuyển tới bảo tàng dương vật ở Iceland

Cuối cùng, Trista không bán món đồ này nữa, mà quyết định gửi củ khoai lạ làm quà tặng sinh nhật cho bạn thân ở Victoria. Người bạn này rất vui vẻ khi đón nhận món quà, thậm chí còn mang “nó” đi chơi khắp thành phố.

“Cô ấy mang theo củ khoai đi khắp Victoria và Vancouver và còn chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên Instagram nữa”, Trista nói.

Điều bất ngờ cuối cùng đã xảy ra. Người quản lý của bảo tàng Icelandic Phallological - bảo tàng trưng bày dương vật lớn nhất thế giới, đã viết thư ngỏ ý muốn trưng bày củ khoai tây độc đáo kia. Trista đồng ý và nhờ người hút chân không, bảo quản củ khoai ở trạng thái tốt nhất, trước khi gửi nó từ Canada sang Iceland.“Chúng tôi đang chờ sự xuất hiện của nó và dự định sẽ trưng bày trong bảo tàng”, ông Thordur Thordarson, người quản lý của Bảo tàng dương vật Iceland cho hay. Cũng theo ông Thordur, mỗi năm bảo tàng này nhận khoảng 10 mẫu vật từ khắp nơi trên thế giới gửi về.

Bảo tàng Icelandic Phallological còn được biết tới với tên gọi “bảo tàng dương vật”, nằm ở Iceland, từ lâu trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi tới thành phố Reykjavik. Đây là nơi trưng bày bộ sưu tập lớn nhất thế giới các dương vật và bộ phận dương vật từ 93 động vật trên thế giới, có cả của con người.

cu khoai tay lon co hinh “cua quy” duoc gui toi bao tang trung bay - 3

Du khách chụp hình với mẫu dương vật lớn trong bảo tàng

Mẫu dương vật lớn nhất tại đây phải kể tới của một con cá voi với chiều dài 170cm, nặng khoảng 70kg. Mỗi năm, bảo tàng đón khoảng 11.000 lượt khách, với 60% là du khách nữ. Nhiều người cho biết, họ khá bối rối khi lần đầu chứng kiến nhiều mẫu “của quý” độc lạ đến vậy. 

cu khoai tay lon co hinh “cua quy” duoc gui toi bao tang trung bay - 4
Xuýt xoa căn nhà hai tầng có thiết kế "đẹp không tì vết"
Căn nhà hai tầng với gam màu trắng chủ đạo được các nhà chuyên môn đánh giá là "đẹp trên mọi góc độ".
Bấm xem >>
Theo Huy Hoàng (Dân Việt)
Nguồn: eva.vn