Vietravel công bố thành viên mới về lĩnh vực giáo dục

Lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty Du lịch Vietravel và Công ty Cổ phần Quốc tế Kent đã diễn ra tại trụ sở Vietravel, ngày 22-3. Dự lễ ký kết, về phía Vietravel có ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và phía Công ty Cổ phần Quốc tế Kent có sự hiện diện của ông Kam Hing Nam - Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Kent. 

Theo đó, Vietravel mua lại 66% cổ phần của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent. Hai bên đi đến thống nhất cùng đồng hành trong việc chuyển đổi và phát triển kinh doanh của Trường Cao đẳng Kent; Cùng cam kết tiếp tục đầu tư để thúc đẩy kinh doanh của Trường Cao đẳng Kent, định hướng phát triển trường thành trường đại học trong tương lai; Tiếp tục duy trì sự hợp tác đào tạo, liên thông, liên kết với hệ thống các trường đào tạo khác trong và ngoài nước hiện tại của Trường Cao đẳng Kent; Duy trì và phát triển việc công nhận chất lượng đào tạo, bằng cấp do Trường Cao đẳng Kent cấp qua hệ thống các trường đào tạo khác trong, ngoài nước và tổ chức đánh giá bằng cấp (như NCFE) hiện tại…

Vietravel công bố thành viên mới về lĩnh vực giáo dục - Ảnh 1.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Vietravel -  nhấn mạnh: "Với thế mạnh về kinh nghiệm và chất lượng đào tạo bài bản của Kent, tôi hy vọng sự hợp tác giữa hai công ty sẽ thúc đẩy mối quan hệ này lên một bước tiến mới bằng việc liên kết sâu rộng trong lĩnh vực giáo dục để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch nói riêng và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước nói chung".

Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam năm 2003, Trường Cao đẳng Quốc tế Kent đã có 15 năm hoạt động tại Việt Nam. Đây là trường Cao đẳng quốc tế đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp giấy phép đào tạo chương trình Diploma và Advanced Diploma tại Việt Nam. Trường triển khai các chuyên ngành về Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị nhân sự và Công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn đào tạo các khóa học ngắn hạn như: Nghiệp vụ bán vé và đặt chỗ cho nhân viên đại lý hàng không, du lịch lữ hành, chuyên viên thiết kế đồ họa, website, truyền thông đa phương tiện, các khóa tiếng Anh chuyên ngành Thương mại, Du lịch, Lữ hành, Nhà hàng, Khách sạn, và các khóa luyện thi TOEIC, IELTS... Trường áp dụng chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất của Úc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được học chuyển tiếp từ 1,5 đến 2 năm để hoàn tất chương trình cử nhân tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

Nguồn: thitruong.nld.com.vn