Công ty Địa ốc Alibaba rao bán cả đất nghĩa trang

.

Đây là kết quả xác minh của Cục Cảnh sát điều tra về Tham nhũng, Kinh tế, Buôn lậu - Bộ Công an.

Dự án Alibaba Tân Thành Center City 5 có diện tích hơn 48.000m2; Dự án Alibaba Tân Thành Center City 6 có diện tích hơn 180.000m2 ở ấp 3 và ấp 4 xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ đang được quy hoạch một phần là cao tốc Biên Hòa, Vũng Tàu; phần lớn còn lại được quy hoạch là đất nghĩa trang, nhà tang lễ, nhà hỏa táng. 

Tuy nhiên, các khu đất này do các cá nhân đứng tên, đã được Công ty Alibaba ngang nhiên rao bán là đất nền dự án cho nhiều khách hàng. Thông tin này cũng trùng khớp với thông tin do Lãnh đạo Thị ủy thị xã Phú Mỹ trước đó từng cung cấp.

Cục Cảnh sát điều tra về Tham nhũng, kinh tế, buôn lậu - Bộ Công an đang tiếp tục điều tra vụ việc có dấu hiệu sai phạm về lĩnh vực đất đai liên quan đến Công ty Alibaba và đề nghị các khách hàng bị thiệt hại liên hệ trực tiếp với cơ quan này để cung cấp thông tin.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chốt ngày cưỡng chế dự án Alibaba đang rao bán tại xã Châu Pha Bà Rịa - Vũng Tàu: Chốt ngày cưỡng chế dự án Alibaba đang rao bán tại xã Châu Pha

VTV.vn - UBND xã Châu Pha đã tiếp tục ban hành quyết định cưỡng chế và tống đạt quyết định cưỡng chế đối với chủ khu đất rộng hơn 10ha tại xã Châu Pha.

Bộ Công an điều tra 29 dự án Alibaba tại Đồng Nai Bộ Công an điều tra 29 dự án Alibaba tại Đồng Nai

VTV.vn - Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết đang điều tra, xác minh việc có dấu hiệu sai phạm về lĩnh vực đất đai liên quan đến Công ty CP địa ốc Alibaba.

2 nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba chống đối đoàn cưỡng chế đã khai gì? 2 nhân viên Công ty Địa ốc Alibaba chống đối đoàn cưỡng chế đã khai gì?

VTV.vn - Tại nhà tạm giam, 2 đối tượng này đã thành khẩn nhận ra hành vi sai trái của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn