Giá vàng thế giới tiếp tục đi lên, giá vàng SJC “bình lặng”

.
Khảo sát lúc 9h45 sáng nay (24/6), giá vàng miếng SJC tại Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đang ở ngưỡng 38,65 - 38,90 triệu đồng/lượng, không đổi so với giá khảo sát sáng thứ 7 tuần trước.
Chênh lệch giá mua vào - bán ra vẫn ở mức 250 nghìn đồng/lượng.
Trong khi đó, tại Tập đoàn Doji, giá vàng Doji bán lẻ tại Hà Nội tăng 80 nghìn đồng/lượng chiều mua vào và tăng 50 nghìn đồng/lượng chiều bán ra, hiện đang ở mức 38,68 - 38,95 triệu đồng/lượng.
Biểu đồ: Kitco  
Cùng thời điểm, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco đang giao dịch ở mức 1.403,5 USD/ounce, tăng 4,5 USD, tương đương 0,32% so với chốt phiên trước.
Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank sáng nay, hiện giá vàng thế giới khoảng 39,47 triệu đồng/lượng, cao hơn giá vàng trong nước 0,82 triệu đồng/lượng.
Khảo sát về hướng đi của kim loại quý trong những ngày tới của Kitco cho thấy, phần lớn giới chuyên gia và các nhà đầu tư vàng đều tin rằng giá vàng sẽ còn tiếp tục đi lên.
Cụ thể, có đến 67% số chuyên gia được hỏi dự đoán giá vàng sẽ tăng, trong khi chỉ có 17% chuyên gia dự đoán giá vàng giảm. Tương tự, khảo sát trực tuyến trên Main Street cho kết quả có đến 66% nhà đầu tư dự đoán giá vàng tăng, và chỉ có 21% dự đoán giá vàng giảm.

LINH LINH

Tin liên quan
  • Vì sao giá vàng trong nước vẫn thấp hơn thế giới?
  • Quay đầu “hạ nhiệt”, chênh lệch giá mua - bán vàng thu hẹp
  • Giá vàng SJC tiếp tục tăng nóng, lên đỉnh 3 năm
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: giá vàng sjc, giá vàng
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn