Dự án Bãi Khem Phú Quốc cơ hội cho các nhà đầu tư

Phú Quốc là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phát triển ngành du lịch và dịch vụ. Có rất nhiều các dự án đầu tư vào các khu vui chơi giải trí khu nghỉ dưỡng đã đem lại nguồn lợi hấp dẫn cho các nhà đầu tư nói riêng và Phú Quốc nói chung. Và Dự án Bãi Khem Phú Quốc là một ví dụ điển hình.

Bài viết trước : https://kenhtinbatdongsan.com.vn/bai-khem-phu-quoc-voi-cu-vuon-minh-ra-ban-do-du-lich-quoc-te.html

Dự án Bãi Khem Phú Quốc – Giải pháp an toàn đầu tư phát triển kinh tế

Đôi nét về dự án Bãi Khem Phú Quốc

Nói về Bãi Khem Phú Quốc một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc thu hút khách du lịch khắp nơi đến thăm quan. Với vẻ đẹp sơ khai của những dải cát trắng cùng với làn nước trong vắt đây quả thực là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng. Dự án Bãi Khem Phú Quốc một sản phẩm của tập đoàn Sun Group. Đây là một dự án vô cùng tiềm năng với quy mô lớn bên cạnh đó là tập hợp những trải nghiệm về khu nghỉ dưỡng hạng sang mang đẳng cấp quốc tế. Dự án Bãi Khem Phú Quốc được triển khai tại Bãi Khem – An Thới.

Bên cạnh một vẻ đẹp sơ khai mê hoặc lòng người nơi đây còn có một bầu không khí trong lành và vẻ đẹp yên bình. Bãi Khem Phú Quốc chính là lựa chọn hàng đầu của du khách đến đây để khám phá và trải nghiệm hay tổ chức những chuyến du lịch cùng bạn bè và người thân.Với những ưu ái mà thiên nhiên ban tặng cho bãi Khem hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều thượng khách đến nơi này.

du-an-bai-khem-phu-quoc-co-hoi-rong-mo-cho-cac-nha-dau-tu-2

Có thể bạn quan tâm : Xuýt xoa với Bãi Khem Phú Quốc Dự án giàu sức hút

Lý do nhà đầu tư nên chọn Bãi Khem

Dự án Bãi Khem Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những nguồn lợi kinh tế bất ngờ cho các nhà đầu tư. Vậy cơ sở nào dẫn đến nhận định này hãy cùng điểm qua những lý do sau đây!!

+ Lý do đầu tiên Bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Bãi biển đẹp đẽ và thơ mộng tại Nam đảo thách thức nhà đầu tư đến khai thác thế mạnh tiềm năng về phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

+ Có rất nhiều sự lựa chọn đầu tư các dự án Bãi Khem Phú Quốc. Một trong số đó phải kể đến là dự án Premier Village Kem Beach Resort – Dự án khu biệt thự và nghỉ dưỡng với rất nhiều biệt thự hạng sang chuyên phục vụ cho những khách hàng tiềm năng. Đây cũng là một cơ hội lớn khi đầu tư tại dự án Bãi Khem Phú Quốc.

+ Với những chính sách đảm bảo cam kết sinh lời cao của tập đoàn Sun Group cùng những chính sách khai thác và phát triển du lịch nghỉ dưỡng một cách tối ưu hấp dẫn nhà đầu tư.

+ Bên cạnh đảm bảo lợi nhuận từ việc thuê mua bất động sản của chủ đầu tư, chủ đầu tư dự án Bãi Khem Phú Quốc có cơ hội nghỉ dưỡng 15 đêm/năm tại toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group trên toàn quốc.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án Bãi Khem Phú Quốc. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức nhất định trước khi đầu tư vào bãi Khem. Chúc các bạn trở thành một nhà đầu tư thông thái!!!

du-an-bai-khem-phu-quoc-co-hoi-rong-mo-cho-cac-nha-dau-tu-1

 

Có thể bạn quan tâm : Dự án Bãi Khem điểm đến lý tưởng của du khách

Nguồn: kenhtinbatdongsan.com.vn